Seal Là Gì? Các Kiến Thức Cần Nắm Được Về Khóa Seal Niêm Phong

Seal Là Gì? Các Kiến Thức Cần Nắm Được Về Khóa Seal Niêm Phong

Bên cạnh nhu cầu cung ứng, vận chuyển hàng hóa phát triển vượt bậc thì các vấn nạn đánh tráo hàng hóa kém chất lượng cũng không ngừng gia tăng. Để nâng cao tính bảo mật cho sản phẩm thì việc sử dụng seal niêm phong là điều rất cần thiết. Vậy seal là gì và có ứng dụng như thế nào trong cuộc sống? Chúng ta hãy cùng làm sáng tỏ chủ đề này qua bài viết dưới đây.

Seal là gì?

Seal (security seal) còn được biết tới với nhiều tên gọi khác nhau như chì kẹp nhựa, khóa niêm phong,… Đây là dòng sản phẩm mới được thiết kế đặc biệt với cấu tạo khóa 1 chiều dùng để niêm phong, bảo mật các loại vật chứa như: Túi chứa mẫu, container, nhà kho,…

Việc sử dụng seal niêm phong sẽ giúp sản phẩm được bảo mật tốt hơn. Người dùng và doanh nghiệp thay thế các ổ khóa cũ kỹ, nhanh chóng phát hiện các hành vi trộm cắp, đánh tráo hàng kém chất lượng.

Seal là gì?
Seal là gì?

Các loại seal niêm phong dùng nhiều nhất hiện nay

Tiếp tục chuỗi hành trình tìm hiểu seal là gì, chúng ta cùng tham khảo các phân loại cụ thể dưới đây:

Dòng seal nhựa bảo mật chắc chắn

Seal nhựa được cấu tạo từ 98 – 100% chất lượng Polypropylene với cơ chế bảo mật 1 chiều vô cùng chắc chắn. Người dùng có thể điều chỉnh chiều dài của seal để phù hợp với vị trí niêm phong trên sản phẩm. Khả năng bảo mật còn được gia tăng thông qua các ký hiệu đặc biệt được sử dụng trên khóa niêm phong. Seal nhựa tích hợp thêm tai xé giúp cho quá trình cắt bỏ seal được thuận lợi hơn.

Seal kim loại thường dùng cho container

Khi tìm hiểu seal là gì, chúng ta không thể bỏ qua dòng seal kim loại với khả năng bảo mật cực kỳ cao. Khóa niêm phong được cấu tạo từ nhựa và thép cáp cứng theo tỷ lệ 60 – 40. Bên cạnh cơ chế bảo mật 1 chiều, seal container còn được thiết kế khóa bấm vô cùng tiện lợi. Với những kiện hàng có giá trị cao thì seal kim loại là lựa chọn bảo mật hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Seal kim loại có khả năng bảo mật cực cao
Seal kim loại có khả năng bảo mật cực cao

Ưu điểm của seal niêm phong

Qua những thông tin cung cấp ở trên, mọi người chắc hẳn đã hiểu được seal là gì. Dưới đây là ưu điểm nhận được khi người dùng sử dụng seal niêm phong trong việc bảo mật sản phẩm, hàng hóa:

  • Chất liệu bền bỉ với thời gian: Như đã biết, seal được cấu tạo chủ yếu từ nhựa và thép cáp. Sản phẩm có độ bền cao, tính dẻo linh hoạt và có khả năng chịu nhiệt lên tới 100 độ C.
  • Cơ cấu khóa bảo mật 1 chiều chắc chắn: Tìm hiểu seal là gì chắc chắn người dùng đều vô cùng quan tâm tới tính năng bảo mật của khóa niêm phong. Mọi thao tác cố tình xóa bỏ seal dù là nhỏ nhất đều để lại dấu vết giúp cho các đơn vị kinh doanh dễ dàng phát hiện.
  • Thiết kế số seri, logo, tên công ty theo ý muốn: Đây là ưu điểm tuyệt vời khiến cho seal niêm phong được các doanh nghiệp yêu thích. Khách hàng có thể tùy ý thiết kế seal theo ý muốn để tăng nhận diện thương hiệu, bảo mật sản phẩm.
  • Seal có mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp: Đây là thông tin quan trọng khi khách hàng tìm hiểu seal là gì. Người dùng phải căn ke giá thành sản xuất để tối ưu chi phí, gia tăng lợi nhuận bán hàng.
Ưu điểm nổi bật từ khóa niêm phong
Ưu điểm nổi bật từ khóa niêm phong

Chắc hẳn qua bài viết này anh em đã nắm được seal là gì và cấu tạo, phân loại của khóa niêm phong. Nếu đang có nhu cầu sử dụng seal niêm phong để gia tăng tính bảo mật cho sản phẩm, các doanh nghiệp hãy tìm kiếm cho mình một xưởng sản xuất uy tín với giá thành tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *